Trang chủ Khách hàng nói về chúng tôi Người Sài Gòn “chặn đứng” đau đầu, choáng váng, lên tăng xông đột ngột, không lo biến chứng não nhờ bài thuốc hay

Người Sài Gòn “chặn đứng” đau đầu, choáng váng, lên tăng xông đột ngột, không lo biến chứng não nhờ bài thuốc hay

23/03/2017

29748 lượt xem

Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những cơn tăng huyết áp đột ngột và chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai hành hạ. Cho dù uống nhiều loại hoạt huyết nhưng sức khỏe của cô không hề cải thiện. Cho tới khi ông thông gia bị biến chứng tai biến do huyết áp cao cô mới lo lắng tìm cách cứu mình. May mắn, cô đã tìm được bài thuốc hay chấm dứt các triệu chứng trên và xua tan nỗi lo biến chứng do cao huyết áp.  

Đau đầu, choáng, ù tai  sau 7 năm cao huyết áp 

Cô Trần Ngọc Nga 68 tuổi, đường Tạ Quang Bửu, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh bị huyết áp cao đã 7 năm cùng rối loạn tiền đình. Cô thường xuyên đau nặng đầu, bị choáng, không cân bằng, đầu đảo đảo, ù tai, không thể đi thẳng mà choạng (nghiêng) qua một bên. Cô chia sẻ “7 năm trước, tôi đi khám sức khỏe ở bệnh viện Nguyễn Trãi quận 5 phát hiện ra cao huyết áp. Tôi uống thuốc đều nên huyết áp thường 130 – 140, nhưng nhiều lúc vọt hẳn lên 170 – 180. Nhất là lúc có chuyện không vui bất ngờ, lo lắng, căng thẳng”.

Cô hóm hỉnh“Hay lắm nghen, huyết áp cao có thâm niên nên giờ chỉ cần nghe tai ù là biết huyết áp. Tai ù lớn là huyết áp tăng cao, tai ù nhỏ là huyết áp bình thường”.

Cô Trần Ngọc Nga 68 tuổi (Ảnh nvcc)

Vốn là người hay đi đây đi đó, nhưng từ khi bị huyết áp cao, cô không dám tự chạy xe máy đi xa một mình: “Trước đây, tôi hay tự chạy xe đi từ thiện, đi lễ chùa, đi thăm bạn bè cách cả chục cây số. Muốn đi đâu là tự chạy xe không phụ thuộc. Từ hồi bị lên tăng xông rồi nặng đầu, bị choáng thường xuyên thì chỉ chạy xe vòng vòng gần nhà đi chợ đi siêu thị, không dám đi xa. Giờ mỗi lần muốn đi đâu xa cũng ngại, phải nhờ con chở. Chứ mướn xe ôm thì tốn kém, lương hưu có được nhiêu đâu” Cô kể lại bất tiện của mình.

Mặc dù đã uống nhiều loại hoạt huyết, thuốc rối loạn tiền đình nhưng bệnh không cải thiện. Bất lực, cô đành chấp nhận sống chung với chúng và đo huyết áp thường xuyên để kiểm soát tăng huyết áp đột ngột. Cho tới khi ông thông gia bị biến chứng tai biến mạch máu não do cao huyết áp, cô mới nhận ra mình có thể bất ngờ bị biến chứng giống như vậy. Sợ cảnh nằm liệt giường chữa chạy tốn kém, ăn uống vệ sinh cá nhân phải phụ thuộc người khác làm cuộc sống gia đình xáo trộn. Nên gặp cách nào tốt cho người cao huyết áp là cô tìm hiểu.

“Chặn đứng” đau đầu, choáng váng, ổn định huyết áp không sợ biến chứng huyết áp cao nhờ…

Tình cờ đọc bài chia sẻ của cô Tình dùng bài thuốc thuộc chương trình Quốc Gia mà huyết áp ổn dịnh, hết đau đầu, chóng mặt, ngủ ngon. Thiết nghĩ “thuộc chương trình Quốc Gia là tin tưởng uy tín rồi” . Bài thuốc phối hợp Immunesoyz có enzym từ đậu tương lên men với thảo dược Đan Sâm giúp ức chế kết tập tiểu cầu, giảm xơ vữa động mạch, làm sạch lòng mạch, tăng lưu thông máu lên não. Nó giúp cải thiện đau đầu, choáng váng , mất ngủ và lâu dài phòng biến chứng do tăng huyết áp. Đồng thời giúp cải thiện huyết áp một cách từ từ. Bài thuốc đã được sản xuất dạng viên Minh Thông Vương rất tiện dụng. 

Không chỉ cẩn thận tìm hiểu thành phần cơ chế, cô đọc kỹ chia sẻ của từng người đã sử dụng. Nhiều người sau một thời gian dùng không còn đau đầu, nặng đầu và ngủ ngon. Chóng mặt giảm nhiều. Có người từng bị tai biến dùng khỏe lên. Tin tưởng nguồn gốc và thấy nhiều người đã dùng tốt nên cô gọi tổng đài 1800 6955 (miễn cước) đặt mua 3 hộp về dùng thử.

Sau khoảng 2 tuần cô thấy đỡ đau đầu, nặng đầu, đỡ đảo đảo. Thêm tin tưởng, cô đặt mua tiếp 6 hộp. Sau 1 tháng thì thấy đầu nhẹ nhàng thoải mái, chứng đau đầu, choáng người mất thăng bằng khi đi lại hết hẳn. Huyết áp của ổn định ở mức 130/80, không bị tăng đột ngột dù có gặp chuyện lo lắng, hay khi thời tiết nóng bức đột ngột. Sau 3 tháng dùng Minh Thông Vương sức khỏe tốt lên, các triệu chứng không còn tái phát . Giờ cô có thể chạy xe máy một mình hơn 4 km, đi qua cầu từ Quận 8 sang Quận 5 rồi trở về mà không mệt. Cô mừng lắm và không còn phải canh cánh lo biến chứng mạch máu não lúc nửa đêm.

Chia sẻ sản phẩm tốt cho người thân

Bản thân dùng thực tế thấy tốt nên cô gửi cho em gái 63 tuổi bị huyết áp cao, mất ngủ dùng cùng. Sau 15 ngày đầu tiên, em gái cô đã ngủ được hơn trước. Giọng vui vẻ cô chia sẻ “Giờ có tuổi nên sức khỏe là quan trọng nhất. Chẳng bằng, còn minh mẫn tự chăm sóc sức khỏe đề phòng biến chứng, chứ ngã bệnh cực con cái phải chăm. Dù lương hưu eo hẹp, nhưng tôi thấy bỏ tiền mua Minh Thông Vương rất đáng”. 

Theo chia sẻ cô Trần Ngọc Nga 68 tuổi  HCM

Minh Thông Vương nhận giải thưởng của Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) 

Sản phẩm vừa được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Sau quá trình nỗ lực nghiên cứu sản xuất và đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, Minh Thông Vương được đánh giá là một sản phẩm từ thiên nhiên, có chất lượng tốt, hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị giúp nâng cao sức khỏe của người bệnh. 

>> Bạn đọc muốn được  tư vấn về bệnh đau đầu, chóng mặt, huyết áp cao hay cách phòng ngừa biến chứng mạch máu não hãy gọi tổng đài 1800 6955 (miễn cước) hoặc xem điểm bán TẠI ĐÂY

>> Bạn đọc bị huyết áp cao muốn được tư vấn về sản phẩm cô Nga đã sử dụng hãy tổng đài 1800 6955 (miễn cước). 

*Hiệu quả đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*
Minh Thông Vương - là sản phẩm chuyên biệt cho người huyết áp cao, mỡ máu cao, mất ngủ lâu ngày

Lý do bạn nên chọn Minh Thông Vương là gì?

 

Xem chi tiết sản phẩm Minh Thông Vương: Tại đây

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

243     


Hãy để lại số điện thoại để Dược sĩ tư vấn giúp bạn thoát khỏi đau đầu chóng mặt, mất ngủ và ổn định huyết áp:

Chưa có bình luậnCopyright © 2016 - Bản quyền thuộc về Minh Thông Vương. Designed by Pridio

Điểm bán bảo ích can