Trang chủ Khách hàng nói về chúng tôi Cách giảm đau đầu, choáng, mất thăng bằng cho người trung niên, cao tuổi bị tăng huyết áp đột ngột

Cách giảm đau đầu, choáng, mất thăng bằng cho người trung niên, cao tuổi bị tăng huyết áp đột ngột

23/03/2017

159226 lượt xem

Sống chung với thiếu máu não do huyết áp cao, rối loạn tiền đình khiến cô Trần Ngọc Nga (Sài Gòn) thường bị đau đầu, choáng váng, đảo người, ù tai hành hạ. Nhưng giờ cô đã tìm được cách hay cải thiện các triệu chứng trên và xua đi nỗi lo tăng huyết áp đột ngột.

Cô Trần Ngọc Nga 68 tuổi 

Địa chỉ: Đường Tạ Quang Bửu, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Biết huyết áp cao thấp khi tai ù sau 7 năm bị bệnh

Huyết áp cao 7 năm cùng rối loạn tiền đình 4 năm làm thiếu máu lên não, cô Nga thường xuyên bị choáng, không cân bằng, đầu đảo đảo, ù tai. Cô không thể đi thẳng mà choạng (nghiêng) qua một bên. Mặc dù đã uống nhiều loại hoạt huyết nhưng sức khỏe không hề cải thiện.

Cô Nga chia sẻ: “7 năm trước, tôi đi khám sức khỏe ở bệnh viện Nguyễn Trãi quận 5 phát hiện mình bị cao huyết áp. Trước đây huyết áp thấp, giờ lại thấy mình bị huyết áp cao tôi cũng thấy kỳ. Tôi uống thuốc đều nên huyết áp thường 130 – 140, nhưng lắm lúc cũng vọt hẳn lên 170 – 180”

Cô Trần Ngọc Nga 68 tuổi (Ảnh nvcc)

Khi bị bệnh cô không dám chạy xe máy đi xa một mình: “Trước đây, tôi hay tự chạy xe đi từ thiện, đi lễ chùa, đi thăm bạn bè cách cả chục cây số. Muốn đi đâu là tự lập không phụ thuộc. Từ hồi huyết áp cao rồi đau đầu choáng váng thì chỉ chạy xe vòng vòng gần nhà đi chợ đi siêu thị. Tôi không dám đi xa nguy hiểm lắm. Giờ mỗi lần muốn đi đâu xa tôi cũng ngại đi vì phải nhờ con chở mà mướn xe ôm thì tốn kém, lương hưu có được nhiêu đâu” Cô trầm ngâm kể lại bất tiện của mình.

Rồi cô hóm hỉnh:“Mà hay lắm nghen, huyết áp cao có thâm niên nên giờ chỉ cần nghe tai ù là biết huyết áp. Tai ù lớn là huyết áp tăng cao, tai ù nhỏ là huyết áp bình thường”. Đoán cho vui là vậy, chứ cô vẫn liên tục dùng máy đo, uống thuốc thường xuyên để ổn định huyết áp .

7 năm bị cao huyết áp là 7 năm cô Nga biết mình có thể bị tai biến bất ngờ. Nhưng cô nghĩ việc phòng bệnh quá mông lung, nên chỉ uống thuốc đều đặn mà chưa sốt sắng chủ động phòng tránh tai biến.

Chần chừ lần nữa, cho tới khi ông thông gia bị tai biến cô mới nhận ra bệnh có thể xẩy ra bất cứ lúc nào, với bất cứ ai huống chi mình bị cao huyết áp. Sợ cảnh một người tai biến phải nằm liệt giường chi phí chữa chạy tốn kém, ăn uống vệ sinh cá nhân phải phụ thuộc người khác làm cuộc sống gia đình bị xáo trộn. Nên gặp cách phòng tai biến nào là cô lưu lại để tìm hiểu.

Thoát khỏi đau đầu choáng váng, đảo người do huyết áp cao nhờ sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia

Hiểu được bệnh huyết áp cao là phải điều trị cả đời. Cách chủ động phòng ngừa tai biến là cải thiện các triệu chứng: đau đầu, choáng váng, mất ngủ dai dẳng và ổn định huyết áp là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe.

Tình cờ đọc bài chia sẻ của cô Trần Thị Tình ở Hà Giang có bệnh và các triệu chứng giống mình, nhưng giờ sức khỏe đã cải thiện đáng kể nhờ sản phẩm Minh Thông Vương thuộc chương trình Quốc Gia. Sản phẩm giúp giảm xơ vữa, động mạch, tăng tuần hoàn máu não cho người cao huyết áp. Tin tưởng vào thành phần nguồn gốc xuất xứ và thấy nhiều người sử dụng tốt nên cô gọi tổng đài 1800 6955 (miễn cước) đặt mua 3 hộp về dùng thử.

Sau khoảng 2 tuần uống 4 viên/ngày cô thấy đỡ đau đầu, đỡ đảo đảo. Thêm tin tưởng, cô đặt mua tiếp 6 hộp. Sử dụng cùng thuốc huyết áp, sau 1 tháng thì thấy huyết ổn định mức 130/80 không bị tăng đột ngột. Cô thấy nhẹ đầu, chứng đau đầu, choáng người mất thăng bằng khi đi lại cũng hết. Cô Nga mừng lắm, tâm lý thoải mái, sức khỏe tốt lên không phải canh cánh lo tăng huyết áp đột ngột. 

Chia sẻ sản phẩm tốt cho người thân

Sau 3 tháng dùng Minh Thông Vương cô thấy sức khỏe tốt lên, các triệu chứng không còn tái phát. Giờ cô có thể chạy xe máy một mình 3 đến 4 km, đi  qua cầu từ Quận 8 sang Quận 5 rồi trở về mà không bị mệt. Bản thân thấy tốt nên cô gửi cho em gái 63 tuổi đang bị huyết áp cao và mất ngủ kinh niên  dùng cùng. Sau 15 ngày em gái cô thấy ngủ ngon hơn trước.

Giọng vui vẻ cô chia sẻ: “Có tuổi rồi nên sức khỏe quan trọng nhất. Mình còn minh mẫn tự chăm sóc được bản thân nên dù lương hưu eo hẹp, nhưng tôi thấy mua Minh Thông Vương là xứng đáng. Ngoài giúp máu lên não, giảm đau đầu, choáng váng, đảo đảo nó còn làm giảm xơ vữa động mạch, để tránh xa tai biến, chứ bị tai biến càng tốn kém nhiều lại cực con cái phải chăm”.

Âu Giang ghi

>> Các bác trung niên, cao tuổi bị huyết áp cao muốn được  tư vấn về sản phẩm cô Nga đã sử dụng có thể gọi đến tổng đài 1800 6955 (miễn cước) hoặc xem điểm bán TẠI ĐÂY

>> Người con đang trăn trở giúp BỐ, MẸ bị huyết áp cao,  mỡ máu cao,thiếu máu não muốn được tư vấn về sản phẩm cô Nga đã sử dụng hãy tổng đài 1800 6955 (miễn cước) hoặc xem điểm bán TẠI ĐÂY

*Hiệu quả đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*
Minh Thông Vương - là sản phẩm chuyên biệt cho người huyết áp cao, mỡ máu cao, mất ngủ lâu ngày

243     


Hãy để lại số điện thoại để Dược sĩ tư vấn giúp bạn thoát khỏi đau đầu chóng mặt, mất ngủ và ổn định huyết áp:

Chưa có bình luậnCopyright © 2016 - Bản quyền thuộc về Minh Thông Vương. Designed by Pridio

Điểm bán bảo ích can