Trang chủ Khách hàng nói về chúng tôi Cải thiện đau đầu, mất ngủ lâu ngày cho người cao huyết áp – Bí quyết người Bình Thuận

Cải thiện đau đầu, mất ngủ lâu ngày cho người cao huyết áp – Bí quyết người Bình Thuận

26/04/2017

194743 lượt xem

Tưởng mất ngủ, đau đầu, nặng gáy là bệnh đơn thuần, dùng thuốc an thần, giảm đau sẽ khỏi. Song hơn năm trời tìm đủ cách từ thuốc men, châm cứu mà bệnh vẫn hoàn bệnh, được tư vấn dược sĩ anh Nguyễn Quốc Tuấn (Bình Thuận) mới giật mình nhận ra: mất ngủ, đau đầu, nặng gáy là những dấu hiệu của thiếu máu não do huyết áp cao.

Mất ngủ, đau đầu, nặng gáy dai dẳng

Ngoài huyết áp cao, tiểu đường đã lâu thì hơn một năm nay anh Nguyễn Quốc Tuấn 47 tuổi (KP7, Tân Nghĩa, Hàm Tân, Bình Thuận) bị thêm mất ngủ kèm đau đầu, nặng gáy thường xuyên. Chúng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống công việc của anh, nhất là mất ngủ.

Anh Tuấn 47 tuổi ở Bình Thuận (Ảnh NVCC)

 Anh Tuấn ngậm ngùi: “Cứ đêm mất ngủ là sáng sau tôi đau đầu, ót nặng trình trịch, đau lan cả nửa đầu. Sợ nhất, mất ngủ khiến ót (gáy) đau buốt tới ớ người, cứng cổ không thể quay qua lại. Bữa nào như vậy mà phải đi gặp khách hàng thì nguyên cả buổi tôi căng thẳng, mệt mỏi không tập trung. Còn đêm nào ngủ được thì cũng trằn trọc, dù đi nằm sớm nhưng ngủ thực sự chỉ 2 – 4 tiếng”. Giấc ngủ khó khăn đến vậy, mà nhiều khi lại tỉnh giấc vì … đau gáy.

Dùng đủ cách mà bệnh vẫn hoàn bệnh

Lúc đầu, anh thường nhờ bà xã xoa bóp, cạo gió cho dịu cơn đau. Sau nhiều ngày cạo gió xoa bóp không khỏi, anh đi khám và được kê thuốc chữa mất ngủ, chữa đau gáy. Thuốc bác sĩ kê không ăn nhằm gì, bệnh giảm được vài hôm lại như cũ. Tiếp tục, anh chuyển sang châm cứu nhưng cũng chỉ đỡ vài hôm, dừng châm cứu đâu lại vào đó.

Hết cách, anh lên mạng tìm biện pháp, thấy cách đề cập tới mất ngủ thì không nói tới đau đầu nặng gáy, cách chữa đau đầu thì không nói tới mất ngủ.

May mắn đọc được chia sẻ của bác Chiến Thái Bình tình trạng giống mình dùng Minh Thông Vương thuộc chương trình Quốc Gia đã thuyên giảm nhiều. “Tôi dành hẳn 3 ngày để tìm hiểu cẩn thận, bởi nó cũng mắc, uống không được thì tốn công tốn của” anh kể lại.

Thoát khỏi mất ngủ, đau đầu, nặng gáy nhờ biết rõ nguyên nhân gốc rễ

Qua khám bác sĩ anh mới bất ngờ: Đau đầu, nặng gáy, mất ngủ của anh là triệu chứng thiếu máu não. Huyết áp cao tiểu đường lâu ngày làm xơ vữa động mạch, chúng làm hẹp lòng mạch, cản trở máu lưu thông dẫn tới thiếu máu não. Khi này, chứng đau đầu, nặng gáy, mất ngủ, choáng váng, xây xẩm xuất hiện. Nguy hiểm hơn, mảng xơ vữa có thể làm tắc mạch máu não gây tai biến.  Khi này anh mới nhận ra: Lâu nay mình mải mê với triệu chứng mà không giải quyết cái gốc – dọn dẹp mảng xơ vữa gây thiếu máu não ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gọi đến tổng đài 18006955 (miễn cước) để tìm hiểu kỹ sản phẩm, anh được biết Minh Thông Vương có các thành phần làm giảm xơ vữa động mạch giúp thông mạch để tăng cường máu tới não, giảm đau đầu, mất ngủ lâu dài, hạn chế tái phát. Khi hiểu rõ cơ chế bệnh, tin tưởng chất lượng sản phẩm, anh mới đặt 6 hộp về dùng thử.

“Sau 1 tuần uống 4 viên mỗi ngày tôi thấy đau đầu giảm hẳn. Được 1 tháng thì không còn đau đầu nữa, đau ót (gáy) cũng không còn, tê chân cũng bớt. Trước đây, ngủ dậy chân tôi hay bị tê như có kiến bò, sau một chập cử động mới hết, nhưng giờ thì khác, ngủ dậy là thả chân đi được liền!” Anh Tuấn phấn khởi.

Khi hết 8 hộp thì anh Tuấn nằm 10 – 20 phút ngủ được luôn, ngủ từ 9h tới 4h sáng, trưa 1 tiếng. Anh khỏe hơn nhiều so với trước, đầu óc thoải mái, không căng thẳng. Sau 3 tháng uống Minh Thông Vương theo đúng lộ trình, anh không phải dùng tới dầu cạo gió, huyết áp ổn định không phải dùng thuốc. 

Anh mừng lắm, nhờ Minh Thông Vương đã giúp anh không còn đau đầu, nặng gáy, mất ngủ. Thoát khỏi nỗi ám ảnh chứng kiến mẹ bị tai biến, méo mặt do huyết áp cao.

Minh Thông Vương nhận giải thưởng của Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) 

Sản phẩm vừa được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Sau quá trình nỗ lực nghiên cứu sản xuất và đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, Minh Thông Vương được đánh giá là một sản phẩm từ thiên nhiên, có chất lượng tốt, hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị giúp nâng cao sức khỏe của người bệnh

 Theo anh Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ 

>> Bạn đọc quan tâm cũng như muốn được chia sẻ với anh Tuấn, có thể gọi đến số 0164 88 88 910 để trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với anh.  Nếu bạn gọi  mà anh Tuấn không bắt máy là có thể anh đang bận không nghe được điện thoại, bạn có thể gọi lại vào lúc khác. Bạn đọc vui lòng không gọi trong thời gian nghỉ ngơi, cụ thể là thời gian nghỉ trưa từ 11h giờ sáng tới 1 giờ chiều và sau 7 giờ tối. 

>> Dành cho các bác trung niên, cao tuổi bị huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu, thiếu máu não muốn được  tư vấn về sản phẩm anh Tuấn đã sử dụng có hãy gọi đến tổng đài 1800 6955 (miễn cước) hoặc xem điểm bán TẠI ĐÂY

>> Dành cho những người con hiếu thảo đang trăn trở giúp BỐ, MẸ bị huyết áp cao,  mỡ máu cao, tiểu đường, thiếu máu não muốn được tư vấn về sản phẩm anh Tuấn đã sử dụng  hãy gọi tổng đài 1800 6955 (miễn cước) hoặc xem điểm bán TẠI ĐÂY

*Hiệu quả đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*
Minh Thông Vương - là sản phẩm chuyên biệt cho người huyết áp cao, mỡ máu cao, mất ngủ lâu ngày

243     


Hãy để lại số điện thoại để Dược sĩ tư vấn giúp bạn thoát khỏi đau đầu chóng mặt, mất ngủ và ổn định huyết áp:

Chưa có bình luậnCopyright © 2016 - Bản quyền thuộc về Minh Thông Vương. Designed by Pridio

Điểm bán bảo ích can