Minh Thông Vương có gì tốt cho người huyết áp cao?

Khi huyết áp cao làm tăng áp lực của máu lên thành mạch, khiến thành mạch máu bị tổn thương, dễ thu hút các cholesterol “xấu” LDL và các tế bào bạch cầu, lâu dần tạo thành mảng xơ vữa trong lòng mạch máu. Khi các mảng xơ vữa đột ngột bị vỡ, các tiểu cầu được huy động đến để tạo thành cục máu đông. Cục máu đông và mảng xơ vữa gây chít hẹp lòng động mạch, cản trở lượng máu lưu thông gây ra các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, tê bì chân tay, mất ngủ…. Lâu dần, các mảng xơ vữa và cục máu đông có thể gây tắc hẹp các động mạch, nguy hiểm nhất là gây tắc hẹp động mạch não gây ra tai biến mạch máu não.

Minh Thông Vương với thành phần chính là ImmuneSoyz (có chứa Fibrinolytic enzym từ đậu tương lên men) có tác dụng ngăn ngừa và làm tan cục máu đông kết hợp với Đan sâm có tác dụng tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp người huyết áp cao giảm triệu chứng: đau đầu, nặng đầu, chóng mặt, mất ngủ, tê bì chân tay… và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng do huyết áp cao.

Minh Thông Vương vinh dự đạt được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm vừa được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Sau quá trình nỗ lực nghiên cứu sản xuất và đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, Minh Thông Vương được đánh giá là một sản phẩm từ thiên nhiên, có chất lượng tốt, hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị giúp nâng cao sức khỏe của người bệnh.

*Hiệu quả đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Hỏi đáp chuyên gia:

Minh Thông Vương - Giúp giảm xơ vữa động mạch, tăng tuần hoàn máu não

Giá bán lẻ tham khảo:
165.000đ/hộp

Xem sản phẩm

Lý do bạn nên chọn Minh Thông Vương là gì??

  • Sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia.
  • Sản phẩm giúp giảm xơ vữa động mạch, phòng biến chứng não nhờ cơ chế:
    – Giảm xơ vữa động mạch, tăng sức bền thành mạch
    – Tăng tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay, suy giảm trí nhớ…
  • Được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh theo tiêu chuẩn GMP.

*Sản phẩm này không phải là thuóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận facebook