Người bị tiểu đường có dùng Minh Thông Vương được không?

Xơ vữa động mạch là một bệnh lý nguy hiểm, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não. Một trong các yếu tố nguy cơ gây ra xơ vữa động mạch là bệnh lý tiểu đường. Xơ vữa động mạch ở bệnh nhân tiểu đường gây ra do cơ chế: Khi đường huyết tăng cao sẽ tạo điều kiện cho hiện tượng viêm mạch máu xảy ra. Đường huyết tăng cao nếu không được kiểm soát tốt sẽ làm tổn thương và viêm thành mạch, tạo tiền đề cho sự hình thành mảng xơ vữa và xơ cứng thành mạch.

Minh Thông Vương giúp mảng xơ vữa, tăng tuần hoàn máu não chứa thành phần ImmuneSoyz (có chứa Fibrinolytic enzym từ đậu tương lên men) có tác dụng ngăn ngừa và làm tan cục máu đông kết hợp với Đan sâm có tác dụng tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, rất tốt cho người bị tiểu đường, giúp phòng ngừa biến chứng về tim mạch và não cho người tiểu đường.

Minh Thông Vương vinh dự đạt được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm vừa được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Sau quá trình nỗ lực nghiên cứu sản xuất và đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, Minh Thông Vương được đánh giá là một sản phẩm từ thiên nhiên, có chất lượng tốt, hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị giúp nâng cao sức khỏe của người bệnh.

*Hiệu quả đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Hỏi đáp chuyên gia:

Minh Thông Vương - Giúp giảm xơ vữa động mạch, tăng tuần hoàn máu não

Giá bán lẻ tham khảo:
165.000đ/hộp

Xem sản phẩm

Lý do bạn nên chọn Minh Thông Vương là gì??

  • Sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia.
  • Sản phẩm giúp giảm xơ vữa động mạch, phòng biến chứng não nhờ cơ chế:
    – Giảm xơ vữa động mạch, tăng sức bền thành mạch
    – Tăng tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay, suy giảm trí nhớ…
  • Được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh theo tiêu chuẩn GMP.

*Sản phẩm này không phải là thuóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận facebook