Rối loạn mỡ máu kèm theo đau đầu, mất ngủ và tê chân tay

Câu hỏi của: Nguyễn Quốc Hoàn – Lê Chân, Hải Phòng

Tôi 50 tuổi, 3 năm trước bị mỡ máu cao, tôi uống thuốc theo đơn của bác sĩ, thay đổi chế độ ăn, khám đều đặn 2 tháng 1 lần. Thời gian gần đây tôi bị đau đầu, ngủ chập chờn có đêm thức trắng và thường tê chân mỗi khi ngủ dậy hoặc lái xe máy xa. Tôi đi khám bác sĩ bảo bị thiếu máu lên não, tôi có dùng Minh Thông Vương được không?

Câu trả lời từ bác sĩ

Chào bạn Nguyễn Quốc Hoàn,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Minh Thông Vương giúp giảm xơ vữa động mạch, tăng tuần hoàn máu não chuyên biệt cho người huyết áp cao, mất ngủ lâu ngày; sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia.

Bạn bị mỡ máu cao đã 3 năm, bệnh mỡ máu cao lâu ngày làm xơ vữa động mạch, mảng xơ vữa chít hẹp lòng mạch cản trở máu lưu thông đến não dẫn tới thiếu máu não. Đau đầu, ngủ chập chờn không sâu giấc là triệu chứng của bệnh thiếu máu lên não.

Để cải thiện tình trạng thiếu máu hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng Minh Thông Vương công dụng giảm các mảng xơ vữa để mạch máu thông thoáng giúp máu lưu thông lên não tốt hơn. Khi não đủ Oxy dinh dưỡng thì các triệu chứng đau đầu, ngủ chập chờn và tê chân tay sẽ được cải thiện. Về lâu dài, não nhận đủ oxy sẽ giúp phòng ngừa tai biến.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn hãy gọi tổng đài 0988 868 465 hoặc để lại số điện thoại, dược sĩ sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Minh Thông Vương vinh dự đạt được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm vừa được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Sau quá trình nỗ lực nghiên cứu sản xuất và đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, Minh Thông Vương được đánh giá là một sản phẩm từ thiên nhiên, có chất lượng tốt, hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị giúp nâng cao sức khỏe của người bệnh.

*Hiệu quả đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Hỏi đáp chuyên gia:

Minh Thông Vương - Giúp giảm xơ vữa động mạch, tăng tuần hoàn máu não

Giá bán lẻ tham khảo:
165.000đ/hộp

Xem sản phẩm

Lý do bạn nên chọn Minh Thông Vương là gì??

  • Sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia.
  • Sản phẩm giúp giảm xơ vữa động mạch, phòng biến chứng não nhờ cơ chế:
    – Giảm xơ vữa động mạch, tăng sức bền thành mạch
    – Tăng tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay, suy giảm trí nhớ…
  • Được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh theo tiêu chuẩn GMP.

*Sản phẩm này không phải là thuóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận facebook